เกี่ยวกับเรา

คุณทราบหรือไม่ว่า...คุณสามารถเปลี่ยนแปลงตนเองได้
คุณสามารถดึงศักยภาพที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในให้ปรากฏออกมา คุณอาจงุนงงสับสนกับสิ่งที่ติดค้างอยู่ภายในใจแต่ขจัดไม่พ้น...ลบล้างออกไปไม่ได้สักที หรือไม่เคยรู้ว่ามีสิ่งใดที่แอบซ่อนอยู่ในส่วนลึกของจิตใจอันเกิดจากประสบการณ์ที่ผ่านมาในวัยเยาว์ สะท้อนออกมาเป็นอุปสรรคที่คอยขวางไว้ไม่อาจก้าวข้าม หากเป็นเช่นนี้ คุณลองมาเรียนรู้จิตใต้สำนึกและจิตไร้สำนึกของคุณสักทีดีไหม ? จิตมีพลังที่เรียกว่า “จิตตานุภาพ” หรือ “พลังจิต” นั้น เมื่อได้รับการกระตุ้นอย่างถูกต้องและเหมาะสมแล้วจะเป็นขุมพลังอันมหาศาล อำนาจแห่งจิตที่เกิดขึ้นนำพาความสำเร็จ ความมั่งคั่งและความสุขมาสู่ตัวคุณ

กระบวนการเรียนรู้และพัฒนาจิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ จำเป็นต้องมีผู้นำทางที่ช่วยให้คุณเห็นศักยภาพที่ซ่อนเร้นภายในตัวคุณ ปรับเปลี่ยนจิตที่บกพร่องไปสู่จิตที่สมดุลและประสบความสำเร็จดังที่ปรารถนาด้วยการทำ “โค้ชชิ่ง...Coaching” ซึ่งผู้ชี้แนะการโค้ชชิ่งพลังจิตในที่นี้เรียกว่า “โค้ชพลังจิต” ในกระบวนการช็อกจิตหรือช็อกเซลล์ (Shock Cell) ที่เรียกว่า “Spiritual Jumping”

“เมื่อใดก็ตามที่มนุษย์เราสามารถเชื่อมกับจิตที่แสนวิเศษได้ เราสามารถเปลี่ยนค่าพลังงานที่ไม่สมดุลให้กลายเป็นพลังงานที่สมดุลได้อย่างง่ายดาย”


อ้างอิง http://www.oknation.net/blog/inmind/2015/08/24/entry-1/comment

lifecoachingthailand - หมวดหมู่ องค์กร ชุมชน การตลาด

สนใจติดต่อโฆษณา support@geniusgraphic.com

@2022 lifecoachingthailand