Gia sư Bách Khoa giới thiệu dịch vụ gia sư chất lượng

GIA SƯ BÁCH KHOA DẠY KÈM TẠI NHÀ

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư dạy học tại nhà trở nên phổ biến với nhiều gia đình có con em đang đi học. Hình thức này đem lại hiệu quả học tập cao và tiện lợi vì phụ huynh không phải đưa rước con em tốn thời gian mà các em lại được giảng dạy tận tình, chi tiết.

Gia sư Bách Khoa giới thiệu dịch vụ gia sư giỏi dạy kèm bài các môn

Gia sư Bách Khoa giới thiệu dịch vụ gia sư giỏi dạy kèm bài các môn


Trong số các môn học hiện nay thì các môn Toán, Lí, Hóa, là các môn học có nhu cầu tìm gia sư nhiều hơn hết. Với các môn học này thì gia sư Bách Khoa chính là lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh.

TẠI SAO LÀ GIA SƯ BÁCH KHOA

Đại học Bách Khoa là trường đại học lớn, uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Các sinh viên Bách Khoa đều là những sinh viên có năng lực cao, đã được tuyển chọn qua cuộc thi đại học với đầu vào chất lượng chính là sự sàng lọc uy tín nhất cho công việc gia sư. Ngoài ra các gia sư Bách Khoa đều được chúng tôi tuyển chọn kĩ về đạo đức, sức khoẻ và nhân cách nên phụ huynh cứ yên tâm khi giao nhiệm vụ dạy học các em.

Ngoài ra, gia sư Bách Khoa còn nổi tiếng với sự năng động, đảm bảo đáp ứng những nhu cầu đổi mới trong việc học.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ BÁCH KHOA

Hiện nay các gia sư chủ yếu là sinh viên đến từ trường Đại học Bách Khoa, sẵn sàng nhận lớp ở khắp các quận trong địa bàn thành phố.

Các gia sư đa số là nam, nhưng nếu phụ huynh có yêu cầu gia sư nữ chúng tôi sẽ sắp xếp gia sư phù hợp. Gia sư được sắp xếp đảm bảo về trình độ cũng như kinh nghiệm luôn trên 1 năm.

Gia sư Bách Khoa nhận dạy các môn toán, lí, hóa, sinh, anh văn,.. cho các em lớp 1 đến lớp 12. Nhận dạy ôn thi, học hè, hay lấy lại căn bản cho các em yếu.

Gia sư có lí lịch rõ ràng, hầu hết đều có kinh nghiệm dạy học trên 1 năm, nhiệt tâm, tận tình trong việt dạy.

HỌC PHÍ VÀ LIÊN HỆ

•Học phí trung bình 1 tháng cho 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1h30′ đến 2h. Mức phí sẽ tăng hoặc giảm khi phụ huynh có yêu cầu khác về thời gian dạy học, số buổi.

•Liên hệ: để biết thêm chi tiết về dịch vụ gia sư Bách Khoa tại nhà, anh chị phụ huynh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để được tư vấn tận tình.

tim gia su

Leave a Reply

Call Now Button