Dạy kèm cho học sinh lớp 7 Tp HCM

http://giasutienphong.com.vn/tim-giao-vien-day-kem-lop-7-gia-su-lop-7-tai-nha.html
gia su day kem lop 7

Có thể thấy rằng, lớp 7 là lớp có sự chuyển biến về kiến thức trong chương trình học của bậc THCS. Sau khi được làm quen, tiếp thu nền kiến thức mới ở lớp 6 thì lên lớp 7 các em sẽ được học sâu hơn, chi tiết hơn, vì thế đòi hỏi sự siêng năng, cần cù tự học, chăm giải bài tập ở nhà. Bước sang giai đoạn này, việc tự học tại nhà được thầy cô khuyến khích, nhắc nhỡ. Lượng bài tập về nhà ngày càng nhiều đòi hỏi tính nghiên cứu trong cách học của mỗi học sinh.

Bạn đang có con học lớp 7, bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm cho con với mong muốn:

– Giúp con nắm chắc kiến thức trên lớp, làm thành thạo các dạng bài tập cơ bản trong SGK.

– Có chỗ nào con chưa hiểu, có gia sư sẵn sàng giải đáp và chỉ bảo con đến đó.

– Giúp con hệ thống được kiến thức trong sách giáo khoa các môn Toán, Lý, Văn, tiếng Anh và tiến bộ từng ngày.

Gia sư sẽ cùng các em nghiên cứu bài mới, giải các bài tập khó, đồng thời kiểm tra kiến thức định kỳ cho các em. Việc này giúp các em không bị gián đoạn kiến thức, từ đó có được nền kiến thức vững vàng giải các bài tập nâng cao cũng như học tốt những môn còn lại. Cũng từ đó, nhiều bậc phụ huynh đang ráo riết tìm kiếm cho con mình một gia sư lớp 7 tại nhà để kèm cặp cho con mình, tuy nhiên họ vẫn còn lo lắng và e ngại về chất lượng gia sư hiện nay trong thời buổi mà nhiều gia sư dỏm nổi lên.

Đội ngũ gia sư lớp 7 uy tín

Gia sư dạy kèm lớp 7 của trung tâm gia sư Tiên Phong là đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao và đáng tin cậy về chất lượng giảng dạy, đó là các giáo viên nhiều năm giảng dạy lớp 7 tại các trường THCS nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Gia sư lớp 7 còn là những sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng có tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học kinh tế , Đại học sư phạm, cao đẳng Trung Ương,…

Tìm gia sư lớp 7 tại trung tâm gia sư Tiên Phong bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề chất lượng, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư, trung tâm đã được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn gia sư của chúng tôi.

Khi đăng ký tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại trung tâm gia sư uy tín Tiên Phong, các bậc phụ huynh sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư để các phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư khi có vấn đề cá nhân xảy ra trong quá trình giảng dạy, các học viên sẽ được học miễn phí hai buổi đầu tiên để có thể làm quen với phương pháp giảng dạy mới cũng như làm quen với gia sư mới, nếu các học viên hoặc các bậc phụ huynh cảm thấy gia sư hiện tại không phù hợp hoặc không đảm bảo yêu cầu thì trung tâm sẵn sàng đổi gia sư cho đến khi phù hợp.

Ngoài ra, với việc dạy kèm tại nhà, phụ huynh không còn lo lắng về việc phải đưa đón các bé tới trung tâm trong khi trời mưa gió, các bé còn được thoải mái hơn khi học trong không gian thân thuộc, điều này một phần cũng giúp các bé học tốt hơn.

Chúng tôi luôn luôn tôn trọng khách hàng và đề cao tinh thần hợp tác của hai bên nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm vì mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Với tổng đài luôn mở 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các phụ huynh, giải quyết mọi thắc mắc cũng như các vấn đề gặp phải khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà.

Với các thông tin trên, bạn đã có thể đưa ra quyết định cho mình. Hãy nhấc máy lên, liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ tìm thấy một giải pháp hiệu quả cho việc học tập của con em mình.

Trung tâm gia sư uy tín Tiên Phong sẽ luôn theo sát và đồng hành cùng các em trên chặng đường tri thức.

tim gia su

Leave a Reply

Call Now Button