Trung tâm gia sư Tiên Phong
Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ được thành lập từ năm 2010 với phương châm hoạt động “ Vì tương lai của thế hệ mai sau”. trung tâm gia sư Thế Hệ đang hoạt động thành đạt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trung tâm là nơi hội tụ của nhiều giảng viên, giáo viên và sinh viên giỏi đang công tác và học tập trên địa bàn thành phố.

Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, được sự tin cậy của nhiều bậc Phụ Huynh và các em học sinh trong nhiều năm qua, đến nay Trung Tâm đã góp phần không nhỏ trong quá trình truyền đạt kiến thức, giúp các em có được kiến thức vững vàng bước vào năm học mới, đặc biệt nhiều em thi đậu vào các trường ĐH nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn giúp các Giảng viên, Giáo viên và Sinh viên có được việc làm thêm với mức lương ổn định.

Trên lộ trình đi lên, trung tâm gia sư sẽ mở rộng sang các tỉnh lân cận, và mở lớp học nhóm dạy tại cơ sở Trung Tâm, giúp các em năng động, trao đổi kiến thức và chủ động trong quá trình học tập.

trung tam gia su online
Chúng tôi luôn cam kết:

* Với Quý phụ huynh:

1. Đảm bảo kiểm tra và lưu giữ hồ sơ gia sư trước khi đến nhận lớp.

2. Chỉ chọn những gia sư đúng chuyên môn và kinh nghiệm để giảng dạy.

3. Luôn tiếp nhận ý kiến từ Quý phụ huynh về việc giảng dạy của gia sư, cam kết đổi gia sư ngay nếu không phù hợp.

4. Luôn theo dõi bám sát hoạt động dạy và học giữa gia sư và PHHS

5. Gửi email tình hình dạy và học cho PHHS theo dõi

* Với Quý gia sư:

1. Cam kết không giao lớp ảo.

2. Hoàn lại 100% lệ phí khi không nhận được lớp dạy.

3. Cung cấp đầy đủ thông tin về lớp dạy cho gia sư trước khi nhận lớp để tránh trường hợp đi lại nhiều lần mất thời gian của gia sư.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý phụ huynh và Quý gia sư để Trung Tâm ngày càng phát triển! Xin chân thành cảm ơn!